Treo Tranh Phong Thủy Hợp Bản Mệnh, Rước Tài Lộc

Tranh Phong Thủy Hợp Bản Mệnh, Rước Tài Lộc

Tranh phong thủy đẹp không chỉ làm tăng vẻ đẹp của không gian ngôi nhà mà còn mang ý nghĩa phong thủy nhất định. Nên treo tranh phong thủy như nào là hợp với phong cách gia đình ngôi nhà bạn, hãy cùng DanaWall xem hướng dẫn cách treo tranh phong thủy hợp bản mệnh, con giáp chi tiết nhất.

tranh-gach-3d-da-nang
Tranh Dán Tường 3D tại DanaWall Đà Nẵng

Đa số các gia đình hiện nay thích treo trang trí hình con giáp mà đại đa số là người cầm tinh con gì thì mua tranh trang trí hình con đó.
Những người tuổi Dần, Tuất, với Ngọ là tam hợp, người tuổi Mùi với tuổi Ngọ thuộc trong lục hợp do đó những người tuổi Mùi, Dần, Tuất rất thích hợp treo bức tranh về ngựa như ” Mã đáo thành công”. Với những người tuổi Tý, Sửu, Ngọ với Ngọ xung khắc,trong đó Ngọ với Ngọ là tự hình, không nên treo tranh này. Nếu là người tuổi Ngọ thì nên lựa chọn tranh trang trí hình con dê, hổ, chó (Mùi, Dần, Tuất) vì đó là thuộc tam hợp, không nên chọn tranh trang trí hình con chuột, trâu, ngựa (Tý, Sửu, Ngọ) xung khắc, không tốt cho gia chủ.

Từ bảng lục hợp, tam hợp, xung khắc hình của 12 con giáp có thể thấy các con giáp: Rồng- Rồng (Thìn- Thìn), Ngựa- Ngựa (Ngọ- Ngọ), Gà- Gà (Dậu- Dậu), Lợn- Lợn (Hợi- Hợi) cấu thành xung khắc, cho nên những người cầm tinh con rồng, ngựa, gà, lợn (Thin- Ngọ- Dậu- Hợi) không nên treo tranh để trang trí hình con giáp bản mệnh của mình.

– Không nên treo những con vật Kỵ nhau ( ví dụ người tuổi Tý không treo tranh Mão, người tuổi Rắn không treo tranh đại bàng,…)

HƯỚNG DẪN CÁCH TREO TRANH PHONG THỦY HỢP BẢN MỆNH

1- Người Tuổi Thân:
– Nên treo tranh đàn dơi, tranh tùng hạc, hoa điểu, cành trúc…
– Treo ở gian chính, phía bắc theo hướng nhà, phía đông bắc, tây bắc, tây nam; treo cao ở vị trí hoành phi là tốt nhất.
Tuổi thân có tính cách tài ba và khéo léo, thường rất vui vẻ khéo tay và nhiều sáng kiến nhưng rất bị người khác xem thường và khinh ghét vì tính khí thất thường không nhất quán và nói quá nhiều. Bởi vậy muốn cầu bình an và đức phúc thì gia chủ tuổi thân nên lựa chọn những bức tranh phong thủy liên quan đến đàn dơi, tùng hạc, tùng trúc và đặt vị trí treo ảnh theo hướng đông bắc, bắc hướng tây phù hợp nhất.

tung hac dien nien

2- Người Tuổi Dậu:
– Nên treo tranh có hình chim phượng hoàng,con sơn dương, phượng là con trống, hoàng là con mái, đôi chim vua của loài chim này thuộc linh điểu; hoặc các tranh hoa điểu, mẫu đơn; thuyền chở châu báu…ý nghĩa vợ chồng hoà thuận, sự nghiệp phát triển, con cháu xum vầy, đỗ đạt thành công

3- Người Tuổi Tuất:
– Nên treo tranh hoa mẫu đơn; tranh sơn thuỷ. Mang ý nghĩa ngày một vinh hiển, phú quý dài lâu, chuyển nguy thành an, thay đổi vận số, công việc phát triển dài lâu.
– Treo ở Phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ đều hợp; nên treo hướng đông, đông nam hoặc theo bản mệnh, mệnh cung phong thuỷ
Người tuổi tuất nên lựa chọn những bức tranh liên quan đến mẫu đơn hoặc treo tranh hoa điểu tranh sơn thủy thuộc diện bình bình chỉ có giá trị trấn trạch an gia. Đặc biệt nên treo ở hướng đông, đông nam hoặc theo bản mệnh, mệnh cung phong thủy trong phòng khách hay phòng làm việc, phòng ngủ đều hợp.

tranh-dan-tuong-3d-da-nang
tranh-dan-tuong-3d-da-nang

4- Người Tuổi Hợi:
Nên treo các loại hoa cỏ, chim muông, linh vật như Tam dương, Bách hạc đồ; tranh chữ…
– Tuổi hợi có tướng long, treo tranh nào lợi phương diện đó, quý nhân phù trợ, ra vào gặp bè bạn tốt; buôn bán gặp phường, lợi văn chương và các công việc văn hoá – xã hội, cương trực ngay thẳng, trường thọ đa phúc, tài vận hanh thông; kiên trì sự nghiệp, chính đại quang minh không sợ uy quyền, khồng quỳ luỵ…
– Treo phòng khách hoặc phòng đọc, hướng tây nam, đông bắc, tây bắc; hoặc treo theo hướng dẫn của thầy phong thuỷ; căn cứ bản mệnh thiếu gì trong ngũ hành để treo theo phương vị ngũ hành để phát huy hiệu quả cao nhất…

5- Người Tuổi Tý:
– Nên treo Tranh có hình con rồng, tranh sơn thuỷ hoành tráng, hướng nước chảy hoặc hướng rồng cuộn như chầu vào cung trung.
– Nên treo ở phòng khách, tường bên trái theo hướng phòng (tay trái của chủ nhà).
Tuổi Tý là con giáp sợ ánh sáng và tiếng động nhưng lại rất hoạt bát và tích cực.. Những bức tranh này với ý nghĩa giúp người tuổi Tý có quý nhân phù trợ, tài vận tốt, tránh được thị phi, gia đình viên mãn. Vị trí treo tranh tốt nhất ở phòng khách tường bên trái phòng khách.

tranh-dan-tuong-3d-tai-da-nang
tranh-dan-tuong-3d-tai-da-nang

6- Người Tuổi Sửu:
– Nên chọn các tranh có Phong cảnh của mùa xuân, phong cảnh mùa thu, cây xanh cổ thụ, non xanh cỏ thắm.
– Nên treo theo hướng Nam (hướng trước mặt của phòng mình, phòng khách; người mệnh mộc treo phía sau lưng mình hoặc hướng Bắc).
Sửu đại diện cho sự siêng năng, lòng kiên nhẫn và chăm chỉ và sức mạnh bền bỉ. Người mang tuổi sửu thường điềm tĩnh và rất kiên định vì thế để lựa chọn tranh phong thủy hợp tuổi sửu mang lại phong thủy nhiều may mắn nên lựa chọn tranh phong cảnh mùa xuân, cây lá cành, non xanh cỏ thắm.

7- Người Tuổi Dần:
Người tuổi dần treo hợp các bức tranh về Ngựa, thảo nguyên
– Nên treo phòng khách, sảnh đường, phía sau chủ nhân theo hướng phòng.
Người tuổi Dần là biểu tượng , tượng trưng cho sức mạnh , mãnh hổ rừng xanh vì thế gia chủ tuổi dần nên lựa chọn những bức tranh về sơn thủy hữu tình, núi cao, hình hổ … để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.

tranh-vai-canvas-3d-tai-da-nang
tranh-vai-canvas-3d-tai-da-nang

8- Người Tuổi Mão:
– Nên treo tranh trúc mang ý nghĩa bình an, Lan nở phú quý, Tùng cúc trúc mai.
Những người tuổi Mão thường là những người ăn nói nhẹ nhàng nhiều tham vọng và sẽ thành công trên con đường học vấn. Người tuổi Mão để lựa chọn tranh phong thủy nhằm cầu nhiều may mắn nên lựa chọn những bức tranh liên quan đến cúc báo an, hình ảnh trúc, mai, cúc, lan phú quý

9- Người Tuổi Thìn:
Tranh “Kim – Thủy sinh Mộc”, mang tài lộc cao quý
– Nếu đó là tranh ngựa (mã) hoặc hoa, cấm kỵ treo phương Nam, vì sẽ tạo ra “Hoả thiêu thiên môn”, con cái khó dạy, chủ hay đau đầu hoa mắt. Tốt nhất treo hướng Đông hoặc phía tay trái chủ nhà (theo hướng phòng).
Con rồng là biểu tưởng của sự uy quyền của hoàng gia, là biểu tượng của nước và là dấu hiệu sự thuận lợi cho nông nghiệp. Người tuổi thìn nên lựa chọn tranh phong thủy về rồng xanh hí thủy, bách mã đồ, hồ quang sơn sắc, hoa mẫu đơn để nhằm cầu tài lộc, sinh khí an sinh cho gia chủ.

tranh-vai-canvas-3d-tai-da-nang
tranh-vai-canvas-3d-tai-da-nang

10- Người Tuổi Tỵ:
– Nên treo tranh có hình Đại bàng tung cánh, rồng bay; ngoài ra có mẫu đơn, cá chép ao sen, tùng hạc…
– Đại bàng treo ở phòng khách, đầu hướng ra ngoài, kỵ treo phòng ngủ, phòng đọc, phòng thờ. Các tranh còn lại treo phòng khách, phòng làm việc đều tốt, treo sau lưng chỗ ngồi là được.

Người tuổi Tỵ rất điềm đạm, hiền lành thông minh và sâu sắc nên lựa chọn bức tranh về cá chép ao sen, đại bàng, cá mập, hoa mẫu đơn nhằm cầu phúc lộc, phúc thọ, đại cát đại lợi mang lại gia hòa cho gia chủ.Nếu bạn chọn bức tranh đại bàng thì nên treo ở phòng khách, đầu hướng ra ngoài tuyệt đối không treo ở phòng ngủ hoặc phòng thờ, còn lại những bức tranh khác treo ở phòng khách, làm việc, sau chỗ ngồi đều rất tốt.

11- Người Tuổi Ngọ:
– Tranh liên quan đến cá chép là thích hợp, tiếp đến là tranh sơn thuỷ, tùng bách, trúc mai…
– Treo phía sau lưng – hướng bắc, đông nam, tây nam, treo trong đại sảnh, phòng khách, phòng làm việc, phòng học tập.
Người tuổi Ngọ nên lựa chọn tranh phong thủy liên quan đến cá chép nhất là cửu ngư đồ , tiếp theo đó là các chủ đề liên quan đến tranh sơn thủy, trúc mai, tùng bách… nhằm vừa vặn hài hòa dư giả.Nên treo bức tranh phong thủy ở vị trí phía sau lưng hướng đông nam, hướng bắc hoặc phòng khách, phòng làm việc đều rất tốt

tranh-vai-canvas-3d-tai-da-nang
tranh-vai-canvas-3d-tai-da-nang

12- Người Tuổi Mùi:
– Nên treo tranh sơn thuỷ hữu tình, trong đó có đủ hoa cỏ và cây cối, treo tranh hoa Mẫu đơn, hoặc tranh thảo nguyên mênh mông, tranh tôn giáo như Phật ADIĐÀ, Quan Âm, hoặc chỉ cần một chữ Phật, bài tâm kinh là được …
– Nên treo tranh sơn thủy mùa xuân, hoa cỏ tươi thắm, treo phía tay trái hoặc phương Đông theo hướng ngồi ở phòng khách, phòng làm việc; tâm kinh, chữ Phật có thể treo phòng ngủ.
Tuổi mùi nên dùng tranh để trang trí trong nhà đặc biệt nhất là tranh sơn thủy hữu tình, tranh về phật giáo, quan âm, cây cối hoa lá cành nó sẽ giúp gia chủ có nhiều tài lộc, phú quý giàu sang.

MỘT SỐ LƯU Ý VÀ NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ CẦN TRÁNH KHI TREO TRANH.

1. Khi treo tranh cần chú ý:

– Nội dung và kích cỡ tranh, chữ của các bức thư pháp, câu đối, hoành phi phải tương xứng, cân đối với căn phòng, phù hợp với thân phận, địa vị của gia chủ. Nếu là vị trí giám đốc thì nên treo tranh gì ? Phòng làm việc của nhân viên thì loại tranh gì là tốt nhất, sảnh lễ tân nơi đón tiếp khách cần những bức họa tiết nào?

– Khi treo tranh vẽ các loài mang ý nghĩa thành công như: Bát Mã (mã đáo thành công) nên chọn hướng treo tốt cho gia chủ, phía đầu ngựa phải quay vào phòng. Các loại tranh mãnh thú như hổ, báo, sư tử hay chim ưng nên chọn các tranh mà đầu của chúng ở tư thế hướng lên trên, sẵn sàng tự vệ. Không nên chọn hình ảnh chúng đang nhìn bạn như thể chuẩn bị tấn công.

– Treo tranh sơn thủy, phong ảnh, thác nước cần chú ý đến thế nước chảy phải hướng vào nhà chứ không được hướng ra. Điều này mang ý nghĩa tiền tài, bổng lộc bị cuốn trôi.

– Những bức tranh màu sắc nặng nề, u tối không nên treo. Vì nó dễ làm nảy sinh tâm lý chán nản, bi quan, thiếu động lực để làm việc.

– Không nên treo tranh, ảnh chân dung của người thân đã quá cố tùy tiện, loại tranh này thường được xếp vào loại đặc biệt cấm kỵ. Vì nó tạo cảm giác nặng nề cho gia đình, khơi gợi những hoài niệm cũ, nỗi đau đã qua.

2. Lý do nên chọn mua tranh phong thủy tại DanaWall

Với vai trò quan trọng như vậy, việc chọn tranh phong thủy đôi khi khiến gia chủ chưa có nhiều vốn hiểu biết về tranh phải đau đầu. Trong lúc này, những gì bạn cần là đội ngũ tư vấn nhiệt tình, cùng một nơi sưu tầm các tác phẩm đẹp, hoàn hảo về đường nét và chỉnh chu về màu sắc. Và DanaWall tự tin là một nhà cung cấp tụ hội đầy đủ những yếu tố trên.

DanaWall chuyên sản xuất và thi công Tranh treo tườngTranh dán tường hợp theo phong thủy và kích thước tùy chọn của khách hàng.
Tiết kiệm ngay 30-50% so với giá thị trường !
– TRANH DÁN TƯỜNG 3D – CHỈ TỪ 160.000/M2 – 320.000
– TRANH TREO TƯỜNG CHỈ TỪ 200.000 – 2.000.000/Tấm
– TRANH IN CÔNG NGHỆ 3D VẢI LỤA EPSON NHẬT, UV RICOH GIÁ TẬN GỐC.
– SX, In & Thi Công Nhanh Trong 1-2 ngày.
– Thiết kế, in tranh theo kích thước & ý tưởng của quý khách!
– Tranh gốc bản quyền, màu sắc đẹp sang trọng, độ nét cao.
– Chịu nước, chống ẩm, có thể lau chùi được.
– Phục vụ cho nhu cầu trang trí tường, kính hoặc gạch như : Về Nội thất Nhà ở ,Công ty , Resort, Biệt thư cao cấp, nhà hàng,Cafe , Trà sữa,Phòng Gym, Quán ăn , Karaoke , Spa , Trường Mẫu Giáo…
***************************************
Liên hệ Fanpage: https://www.facebook.com/tranhtuong3ddanang
Website: tranhdana.com
Điện Thoại: 0236 369 55 48 – ( Từ 8h – 17h ).
Liên hệ Hotline: 0979 999 679
Địa Chỉ: Lô 23 – Thăng Long – Quận Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

097 9999 679