Những lưu ý chung khi chọn và đặt tranh dán tường 3D trong phòng ngủ

1. Phù hợp với sở thích

Việc chọn tranh dán tường phù hợp sở thích của chủ nhân phòng ngủ là yếu tố mang tính tiên quyết quyết định trực tiếp tới độ “đẹp” và “sự sống” của mẫu dán tường được chọn.

DANA 10044
 

Do đó, khi chọn mẫu dán tường phòng ngủ cần đặc biệt lưu ý tới độ tuổi, nghề nghiệp, sở thích của chủ nhân phòng ngủ. Vì sở thích của một bé trai sẽ khác bé gái, và sở thích của một kỹ sư sẽ khác với một người làm văn phòng, …

2. Phù hợp với diện tích phòng ngủ

Thật vậy, thử tưởng tượng xem nếu phòng ngủ của bạn có diện tích nhỏ tuy nhiên bạn lại chọn một mẫu dán tường phòng ngủ có kích thước lớn so với kích thước của cả bức tranh? Điều này vô hình chung sẽ khiến không gian phòng ngủ của bạn trở nên rất mất cân đối.

DANA NEW 077
 

Để tránh gặp phải tình trạng trên bạn cần lưu ý tới kích thước hình ảnh; cách sắp xếp, đan xen các chi tiết trên tranh dán tường trước khi đi tới quyết định cuối cùng.

3. Vị trí phù hợp với nội thất, bố cục chung

Thường lựa chọn dán ngay đầu giường. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn dán Tranh  ở các vị trí tường khác miễn sao sau khi dán mẫu tranh dán tường đó tạo được sức hút, sự nổi bật cho tổng thể không gian chung.

DANA NEW 081
 

Song nếu chọn vị trí dán là vị trí tường ngay cạnh đầu giường bạn cần lưu ý chọn những mẫu tranh dán tường phòng ngủ có kích thước hình ảnh. Vì theo phong thủy, một hình ảnh quá to sẽ tạo cảm giác đè nén khi ngủ không tốt cho sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

097 9999 679